Zalo

0814.833.340

info@xnkbluesky.com Phòng 411, 282 Đà Nẵng, P. Vạn Mỹ, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng

Trang chủ / kho bãi – bốc xếp hàng hóa / Dịch Vụ Bốc Xếp Hàng Hoá Chuyên Nghiệp Giá Rẻ

Dịch Vụ Bốc Xếp Hàng Hoá Chuyên Nghiệp Giá Rẻ

Thế nào là bốc xếp hàng hóa?

Bốc xếp hàng hóa là một dạng công việc mà chúng ta tưởng chừng như rất đơn giản, tuy nhiên lại đòi hỏi nhân công làm việc phải cẩn thận để tránh làm hư hỏng hàng hóa.
Ngày nay do nhu cấp vận chuyển hàng hóa ngày càng cao nên các công việc liên quan đến bốc xếp hàng hóa cũng theo đó nhiều lên. Nắm bắt được nhu cầu đó các đơn vị dịch vụ bốc xếp hàng hóa dần được hình thành với đội ngũ chuyên nghiệp.
Dịch vụ bốc xếp hàng hóa thường được dùng nhiều ở bên cảng, cửa khẩu,.. được trang bị thêm máy móc, thiết bị hỗ trợ giúp cho việc bốc xếp hàng hoá trở nên dễ dàng và khoa học hơn.

Quy trình bốc xếp hàng hóa

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thay vì tự bốc xếp hàng hóa

- Tiết kiệm thời gian: Khi cần vận chuyển hàng hóa với số lượng nhỏ thì chỉ cần đội ngũ nhân viên của bạn giúp sức là có thể hoàn thành. Nhưng nếu là số lượng lớn thì lại khác: thứ nhất là không có chuyên môn trong vận chuyển, tiếp đến là vận chuyển không khoa học sẽ làm mất nhiều thời gian.
Với những trường hợp như vậy cần thiết nhất là một dịch vụ bốc xếp hàng hoá sẽ đảm bảo tốt tiêu chí về thời gian và sức người.
- Tiết kiệm chi phí: Thuê nhân công bốc vác thường thì chi phí sẽ cao và lâu hơn, nếu sử dụng dịch vụ với máy móc chuyên nghiệp bốc xếp hàng hóa với số lượng lớn sẽ luôn là lựa chọn tối ưu nhất.
- Hàng hóa hư hỏng: Quy trình tối ưu luôn là điểm cộng khi sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa. Đối với các loại hàng hóa dễ vỡ hay có trọng lượng lớn không thể dùng sức người để vận chuyển thì đã có máy móc chuyên dụng di chuyển nhẹ nhàng giúp hàng hóa không hư hỏng.

Những dịch vụ bốc xếp hàng tại BlueSky

Dịch vụ bốc xếp hàng hoá theo kiểu thủ công

 • Bốc xếp các loại hàng hoá là nông sản, hải sản.
 • Bốc xếp theo yêu cầu.
 • Bốc xếp hàng hóa cho các kho bãi, nhà xưởng...
 • Bốc xếp các tư vật liệu thiết bị xây dựng.
 • Bốc xếp hành lý cho khách du lịch tại sân bay, cảng.
 • Cung cấp và cho thuê công nhân bốc xếp hàng hóa theo yêu cầu ( theo giờ, theo ngày, theo tháng).
 • Bốc xếp theo hàng hóa theo tháng hoặc đơn hàng riêng lẻ.

BlueSky có 4 dịch vụ vận chuyển hàng chính:

 • Vận chuyển hàng hoá bằng máy công trình
 • Vận chuyển hàng hoá bằng máy móc thiết bị
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa
 • Và dịch vụ nâng hạ hàng hóa

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa uy tín tại BlueSky

Dịch vụ bốc xếp hàng hoá tại BlueSky là một trong những dịch vụ bốc xếp hàng đầu được khách hàng yêu thích và tin tưởng:

 • BlueSky cam kết thực hiện các công việc theo đúng quy trình và chuẩn mực đã đặt ra để khách hàng nhận được sự hài lòng đối với chất lượng dịch vụ của chúng tôi.
 • Sở hữu đội ngũ bốc xếp có nhiều năm kinh nghiệm.

Chi phí phù hợp với đa dạng phân khúc khách hàng.

Giới thiệu về công ty
BLUE SKY
là công ty hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp tới khách hàng những giải pháp toàn diện thông qua việc cung cấp tất cả những dịch vụ liên quan về giao nhận hàng hóa, kết hợp với việc quản lý chuỗi cung ứng hậu cần. Từ đó đưa thương hiệu BLUE SKY trở thành đối tác đáng tin cậy với các khách hàng.
Sự phong phú về dịch vụ cung cấp, chuyên gia dày dạn kinh nghiệm và những giải pháp tổng thể sẽ tạo sự thuận lợi hơn cho khách hàng của chúng tôi, chỉ với một sự lựa chọn sẽ đáp ứng tất cả những nhu cầu của các bạn.
Lĩnh vực hoạt động chính của công ty:
✓ Đại lý hãng tàu, giao nhận hàng hóa trong nước và quốc tế
✓ Vận chuyển hàng nguyên cont (FCL)/ hàng rời(LCL) bằng đường bộ, đường biển, trong nước và quốc tế
✓ Thủ tục hải quan thông quan hàng hóa
✓ Dịch vụ làm cước biển, cước hàng không đối với hàng nhập và hàng xuất
✓ Thủ tục đóng rút hàng hóa đối với hàng lẻ (LCL) và hàng nguyên cont (FCL)
✓ Xin các loại giấy phép kiểm tra chuyên ngành
✓ Dịch vụ kiểm dịch (Phytosanitary), kiểm hóa, làm giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (C/O), giấy xác nhận hun trùng (Fumigation Certificate).

==>> Với chi phí hợp lý, tiết kiệm thời gian và hiệu quả, chúng tôi sẽ mang đến khách hàng sự hài lòng và tin cậy. Niềm tin và sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi. Công Ty CP Vận Tải BLUE SKY rất hân hạnh được hợp tác và làm việc với Quý công ty.

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hoá chỉ cần liên hệ với BlueSky, việc còn hãy để chúng tôi lo

DANH MỤC SẢN PHẨM

*DỊCH VỤ CÙNG LĨNH VỰC

Dịch Vụ Bốc Xếp Hàng Hóa Tại Hải Phòng

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa thường được dùng nhiều ở bên cảng, cửa khẩu,.. được trang bị thêm máy móc, thiết bị hỗ trợ giúp cho việc bốc xếp hàng hoá trở nên dễ dàng và khoa học hơn....

 

Bốc Xếp Hàng Hóa

Bạn đang tìm cho mình đơn vị cung ứng dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Hải Phòng tốt giá rẻ? Công ty dịch vụ vận tải BlueSky sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn! Với nhiều năm kinh nghiệm cùng phương châm đặt khách hàng lên trên hết, nhân lực BlueSky luôn cố gắng mang dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Kiến Thức Từ A Đến Z Về Bốc Xếp Hàng Hóa

Bốc xếp hàng hóa là công việc xếp dỡ của nhân viên vận chuyển, là sắp xếp, nâng, di chuyển hàng hóa vào kho bãi bằng các phương tiện như tay, xe đẩy, xe vận chuyển với nhiều hình thức khác nhau.Các địa điểm diễn ra hoạt động bốc xếp là các kho xưởng, nhà máy, siêu thị...

Dịch Vụ Bốc Xếp Hải Phòng Trọn Gói Giá Rẻ

Dịch vụ bốc xếp Hải Phòng của Công ty vận tải BlueSky luôn được khách hàng đánh giá cao về tính chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên nhận bốc xếp theo yêu cầu khách hàng, theo đơn đặt hàng, theo ngày, giờ. Bốc dỡ các loại hàng như nông sản, hải sản, hàng tiêu dùng...

Dịch Vụ Bốc Xếp Hàng Hoá Chuyên Nghiệp Giá Rẻ

Ngày nay do nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng cao nên các công việc liên quan đến bốc xếp hàng hóa cũng theo đó nhiều lên. Nắm bắt được nhu cầu đó, Blue Sky cung ứng dịch vụ bốc xếp hàng hóa với đội ngũ nhân viên lành nghề của chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mr. Nguyễn Việt Hải

Mr. Nguyễn Việt Hải

Phó Giám Đốc

0968148810

Zalo icon Email icon

Mr. Trần Đăng Tuấn

Mr. Trần Đăng Tuấn

Giám đốc

0914833340

Zalo icon Email icon

Mr. Bùi Thành Đạt

Mr. Bùi Thành Đạt

Trưởng Phòng Kinh Doanh

0777936855

Zalo icon Email icon

Công Ty CP Vận Tải Blue Sky

BLUE SKY là công ty hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp tới khách hàng giải pháp toàn diện thông qua việc cung cấp tất cả những dịch vụ liên quan về giao nhận hàng hóa, kết hợp với việc quản lý chuỗi cung ứng hậu cần. Từ đó đưa thương hiệu BLUE SKY trở thành đối tác đáng tin cậy với các khách hàng.


VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty CP Vận Tải Blue Sky

Địa chỉ: Phòng 411, 282 Đà Nẵng, phường Vạn Mỹ, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 02253.688.885

Hotline: 0814.833.340

Email: info@xnkbluesky.com
dangtuan@xnkbluesky.com

@ Bản quyền thuộc về Công Ty CP Vận Tải Blue Sky | Designed by Trang vàng Việt Nam.