Zalo

0814.833.340

info@xnkbluesky.com Phòng 411, 282 Đà Nẵng, P. Vạn Mỹ, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng

Trang chủ / DỊCH VỤ ĐÓNG NGUYÊN CONT VÀ GHÉP – GOM HÀNG LẺ CFS

DỊCH VỤ ĐÓNG NGUYÊN CONT VÀ GHÉP – GOM HÀNG LẺ CFS

DỊCH VỤ ĐÓNG NGUYÊN CONT VÀ GHÉP – GOM HÀNG LẺ CFS

Dịch Vụ Đóng Nguyên Cont Và Ghép – Gom Hàng Lẻ Cfs

Dịch Vụ Đóng Nguyên Cont Và Ghép - Gom Hàng Lẻ Cfs giúp hỗ trợ chủ hàng tiết kiệm ngân sách cho việc vận tải, giảm tải thời gian giao vận cũng như tiết kiệm chi phí lưu kho. Chúng tôi chuyên cung ứng các gói dịch vụ phù hợp nhất cho khách hàng tại TP. Hải Phòng cũng như trên toàn quốc.

Dịch Vụ Đóng Nguyên Cont Tại Hải Phòng

Blue Sky Logistic là đơn vị đã có trên 10 năm kinh nghiệm ở lĩnh vực vận tải hàng hoá, logistics. Lựa chọn đơn vị chúng tôi, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như đảm bảo cho sự an toàn của hàng hóa khi vận tải, cam kết hàng hóa thông quan dễ dàng.

Dịch Vụ Ghép – Gom Hàng Lẻ Cfs

Trong quá trình vận tải hàng hóa ghép - gom hàng lẻ CFS, việc vận chuyển hàng lẻ. Lịch trình vận chuyển tại Blue Sky sẽ luôn được thông báo cụ thể tới khách hàng sau khi đã hoàn thiện các thủ tục thông quan, chứng từ hàng hóa. Cam kết vận chuyển hàng hóa đến đúng thời hạn, không để chậm trễ trong quy trình.

Dịch Vụ Gom Hàng Lẻ Cfs

Hàng LCL (gọi là hàng lẻ hay hàng Consol) được phân biệt với hàng FCL (Full Container Load), tức hàng đã đủ để xếp nguyên container mà không cần ghép với lô hàng khác. Theo đó, người gom hàng sẽ chịu trách nhiệm liên hệ với khách hàng thay bên vận chuyển. Đồng thời thông báo cho khách hàng thông tin về lịch trình vận chuyển.

Dịch Vụ Đóng Nguyên Container

Hàng FCL - FCL là viết tắt của cụm từ "Full Container Load" được sử dụng trong ngành công nghiệp vận tải biển quốc tế dành cho xuất/nhập khẩu hàng hóa vận tải biển. Với hình thức này, người gửi hàng có thể đóng hàng tại kho hoặc bãi, Thuê trucking hoặc tự ra cảng nhận container rỗng để đóng hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mr. Nguyễn Việt Hải

Mr. Nguyễn Việt Hải

Phó Giám Đốc

0968148810

Zalo icon Email icon

Mr. Trần Đăng Tuấn

Mr. Trần Đăng Tuấn

Giám đốc

0914833340

Zalo icon Email icon

Mr. Bùi Thành Đạt

Mr. Bùi Thành Đạt

Trưởng Phòng Kinh Doanh

0777936855

Zalo icon Email icon

Công Ty CP Vận Tải Blue Sky

BLUE SKY là công ty hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp tới khách hàng giải pháp toàn diện thông qua việc cung cấp tất cả những dịch vụ liên quan về giao nhận hàng hóa, kết hợp với việc quản lý chuỗi cung ứng hậu cần. Từ đó đưa thương hiệu BLUE SKY trở thành đối tác đáng tin cậy với các khách hàng.


VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty CP Vận Tải Blue Sky

Địa chỉ: Phòng 411, 282 Đà Nẵng, phường Vạn Mỹ, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 02253.688.885

Hotline: 0814.833.340

Email: info@xnkbluesky.com
dangtuan@xnkbluesky.com

@ Bản quyền thuộc về Công Ty CP Vận Tải Blue Sky | Designed by Trang vàng Việt Nam.